LƯU TRỮ HỒ SƠ ĐIỆN TỬ

Ngày nay, việc lưu trữ điện tử là xu thế tất yếu và cần được quản lý tốt. Trong đó, yêu cầu bảo mật hoặc pháp lý là các yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hợp tác cùng các tổ chức với đa dạng ngành nghề và có nhiều nhu cầu khác nhau

Employee working on laptop at office.

Phần mềm lưu trữ kỹ thuật số của chúng tôi, còn được gọi là lưu trữ điện tử, được các kỹ sư phần mềm AGS Records Management phát triển để phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Phần mềm cho phép người dùng tham chiếu hồ sơ vật lýtài liệu kỹ thuật số bằng một giao diện đơn giản.

Phần mềm lưu trữ của chúng tôi được phát triển dưới dạng dịch vụ web; tương thích với tất cả các nền tảng và không cần cài thêm các công cụ hỗ trợ.

Với tôn chỉ mỗi khách hàng là một phiên bản độc nhất, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng thực hiện dự án số hóa từ bước xác định nhu cầu cho đến khi phần mềm quản lý hồ sơ được đưa vào ứng dụng.

Xem thêm: 8 lý do tại sao quản lý tài liệu là điều bắt buộc đối với chủ doanh nghiệp
Xem thêm: Tại sao khách hàng nên xem xét việc quản lý hồ sơ ngay bây giờ
Xem thêm: Lưu trữ – Theo dòng lịch sử

Liên hệ với chúng tôi

Giải pháp lưu trữ điện tử của chúng tôi

2 giải pháp lưu trữ số

LƯU TRỮ ĐIỆN TỬ AN TOÀN

Sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ để lưu trữ thông tin ở nơi an toàn và dễ tiếp cận. Tính năng bảo vệ dữ liệu đã được tối ưu hóa để kết nối an toàn bằng thông tin đăng nhập và mật khẩu, đồng thời có thể truy cập được từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Giải pháp này đảm bảo khả năng truy xuất đầy đủ nguồn gốc của tài liệu và hỗ trợ khách hàng theo dõi vòng đời dữ liệu của mình.

KÉT AN TOÀN ĐIỆN TỬ

Hệ thống lưu trữ hồ sơ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng lưu trữ thông tin kỹ càng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của khách hàng. Két điện tử của chúng tôi cung cấp nhiều chế độ xác thực với mức độ bảo mật cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Tài liệu của khách hàng luôn được sắp xếp, phân loại và quản lý. Hệ thống cũng hạn chế việc sửa đổi và phá hủy dữ liệu nằm ngoài sự kiểm soát.

Contact