BẢO TỒN DI SẢN

Các tác phẩm nghệ thuật và di sản luôn đứng trước vấn đề xói mòn liên tục bởi nhiều yếu tố tác động và cần được bảo tồn cấp bách. AGS Records Management có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo tồn di sản và biết cách bảo quản những đồ vật có giá trị của khách hàng.

Hãy bảo tồn những hiện vật quý giá nhất của bạn trước khi không thể sửa chữa được nữa.

doigt faisant défiler une carte sur tablette

AGS Records Management có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật và di sản, chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong việc lưu trữ những tài liệu quan trọng này. AGS Records Management có đủ nguồn lực và kinh nghiệm đảm bảo tốt việc bảo tồn các di sản của khách hàng. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và chuyên nghiệp hơn!

Số hóa hình ảnh sẽ mang đến cho các tác phẩm di sản của bạn một luồng sinh khí mới và đảm bảo rằng bạn và những người khác có thể tận hưởng nó trong tương lai.

Với nhịp phát triển sôi động của thế giới hiện đại, các phương tiện điện tử mở rộng số lượng người dùng và thu hẹp khoảng cách địa lý giữa con người với nhau – vì vậy chúng ta có thể dễ dàng tận hưởng và chia sẻ các tác phẩm hoặc di sản này cùng nhau!

Đọc thêm: Tại sao khách hàng nên xem xét việc quản lý hồ sơ ngay bây giờ
Đọc thêm: Lịch sử của “số hóa”

Liên hệ với chúng tôi

Lợi ích không thể cưỡng lại

Lưu ảnh để bảo quản và dễ dàng truy cập hơn
Document numérisé

SỐ HÓA

Quá trình chuẩn bị (loại bỏ bụi bẩn, phục chế, chuẩn bị lưu trữ) và lưu trữ di sản dưới dạng kỹ thuật số đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn. Việc lựa chọn máy quét và phụ kiện sử dụng được xác định dựa theo đặc tính của từng loại tài liệu.

Các quy trình và thiết bị cụ thể được sử dụng phụ thuộc vào thể loại và tính chất của tài liệu.

Chúng tôi đồng thời đưa ra lời khuyên về các phương pháp lưu trữ và truyền tải thích hợp cho dữ liệu số của khách hàng.

Loupe passant sur un document

BỔ SUNG THÔNG TIN

Xử lý và tối ưu hóa thông tin hình ảnh bằng cách sử dụng từ khóa, định dạng hoặc các mô tả. Nhờ vậy, việc truy cập thông tin trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi chỉnh sửa hình ảnh (phục hồi, tối ưu hóa hình ảnh, OCR hoặc phân đoạn văn bản/hình ảnh, kết hợp dữ liệu hoặc bản quyền) để làm phong phú nội dung.

Giải pháp của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát tự động hoặc bán tự động cũng như khả năng phân tích thống kê đảm bảo bản tóm tắt phù hợp với dịch vụ được cung cấp.

CHIA SẺ

Thư viện kỹ thuật số trực tuyến của chúng tôi có một lượng truy cập lớn, cho phép khách hàng chia sẻ các tài liệu di sản tới đại chúng.

Các giải pháp phân phối (cơ sở dữ liệu tương tác, khả năng tương tác, công cụ tìm kiếm) kèm theo dịch vụ lưu trữ giúp nâng cao giá trị của bản lưu trữ di sản.

Curseur de souris passant sur un document numérique

QUẢNG BÁ

Số hóa các bộ sưu tập di sản của khách hàng đồng nghĩa với việc giờ đây công chúng có thể tiếp xúc nhiều hơn với các tài liệu lịch sử.

Chúng tôi đã phát triển các giải pháp nội bộ độc quyền, dễ dàng truy cập ở chế độ Internet hoặc mạng nội bộ với bảo mật truy cập. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất cho các bộ sưu tập di sản, cung cấp các hình thức số hóa khác nhau bao gồm thư viện kỹ thuật số, bảng tương tác, tập sách 3D, sách điện tử có kết nối, chuyến tham quan có hướng dẫn và phối cảnh.

Với Limb Gallery, thư viện kỹ thuật số của chúng tôi, khán giả sẽ có thể quan sát chi tiết các bộ sưu tập di sản của khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc máy tính bảng.

Contact